Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

ketoanNC1
#1 Đã gửi : 19/07/2018 lúc 04:53:52(UTC)
ketoanNC1


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 25-05-2013(UTC)
Bài viết: 3,174
Woman
Đến từ: TP.HCM

Được cảm ơn: 8 lần trong 7 bài viết

Nụ Cười 1 vô cùng hân hoan khi tiếp tục gửi tới quý bà con "Ngày Thứ Năm Hạnh Phúc" ý nghĩa của tháng. Trong tháng 7 này, Nụ Cười 1 sẽ chiêu đãi bà con món Bún Bò Huế. Tuy thân thuộc nhưng hương vị thì không đâu sánh bằng, giá cả thì cũng hết sức phải chăng. Chi với 1.000đ, quý khách có thể thưởng thức một tô bún bò thơm ngon bổ dưỡng, chỉ có thể ở Nụ Cười.

 

 

Không khí tấp nập sơ chế xua tan đi cái mệt, mỗi người một khâu, tay nhanh thoăn thoắt, mỗi thành viên của Nụ Cười không chỉ giúp sức bằng việc lao động miệt mài mà bằng cả tấm lòng sẻ chia, mong bà con lao động có một bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng.


Giờ trưa đã điểm, thực khách nô nức xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt mình vào quán, lượt người tuy rất đông nhưng luôn giữ được trật tự.

 

.Những thực khách cao tuổi, khuyết tật, trẻ nhỏ được ưu tiên phục vụ tại bàn. Các thành viên Nụ Cười vẫn thường xuyên thăm hỏi sức khỏe, động viên các cô chú khiến không khí tại quán ấm áp vô cùng.

 
Kết thúc buổi bán, Nụ Cười đã gửi đến quý bà con 730 tô Bún Bò, với tổng chi phí 7.284.000 đ, được tài trợ bởi nhóm bạn đồng hành cùng "Ngày Thứ Năm Hạnh Phúc", xin gửi lời cám ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, đến các tình nguyện viên đã đến hỗ trợ Nụ Cười, đến các cô chú thực khách đã đến để Nụ Cười được chia sẻ yêu thương, vơi bớt một phần khó khăn vất vả của cuộc sống. Hẹn gặp lại quý thực khách "Ngày Thứ Năm Hạnh Phúc" tháng 8 với món Miến Gà.

Sửa bởi người viết 19/07/2018 lúc 04:58:43(UTC)  | Lý do: Chưa rõ

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.039 giây.