Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

ketoanNC2
#1 Đã gửi : 28/12/2017 lúc 04:12:45(UTC)
ketoanNC2


Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Moderator
Gia nhập: 25-05-2013(UTC)
Bài viết: 2,908
Đến từ: TP.HCM

Cảm ơn: 6 lần
Được cảm ơn: 4 lần trong 4 bài viết

                                           "BỮA TIỆC CUỐI NĂM " BỮA TIỆC NỤ CƯỜI 

Theo lẽ thường chia tất yếu mỗi phần sẽ nhỏ đi nhưng lạ lùng thay trong từ thiện càng chia niềm vui cho người khác thì hạnh phúc của mình càng lớn. Hãy nhìn nhóm Thiện Nguyện viên nước ngoài người thì thái thịt người rửa rau tuy rất buồn cười nhưng mà đầy tình yêu thương.  Hôm nay bán Bún Bò việc thái thịt là lâu nhất vì phải chọn thớ thịt và thái cho thiệt mỏng. TNV quán 2 phần lớn lại là Tây nhìn họ thái thịt mà thương . Nhìn các bạn ấy tập trung đến mức cao độ để có thể cắt được những miếng thịt thật mỏng. Còn bạn rửa rau thì dùng tay vò rau rồi vắt rau như giặt quần áo ... Nhũng điều tự nhiên đó làm cho mỗi người chúng ta vừa buồn cười vừa trân trọng những điều mà họ đã làm. Ngày món nước hôm nay thật sự mang lại những niềm vui không chỉ của những người làm ra món ăn mà cả niềm vui của những khách hàng đến ăn. Kết thúc buổi tiệc nụ cười với 665 tô Bún Bò. Chân thành cám ơn tất cả các bạn TNV và nhà hảo tâm đã mang đến những điều thật tuyệt vời.

Dưới đây là một vài hình ảnh bán món nước hôm nay:

Các bạn tình nguyện viên đang cùng nhau sơ chế rau


Rửa chanh.. rồi lên chanh thôi nào...Vừa nhảy vừa bỏ giấy luôn nhen...Cẩn thận tỉ mỉ lắm nè...
Lên tô thôi nào các bạn ơi..
Thành phẩm của ngày hôm nay đây các bạn à...

Niềm vui của bà con khi đến ăn Bún Bò ngày cuối năm các bạn à.
Sửa bởi người viết 28/12/2017 lúc 04:17:26(UTC)  | Lý do: bổ sung thông tin

hieuphanhcm15
#2 Đã gửi : 16/03/2018 lúc 11:45:14(UTC)
hieuphanhcm15

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Registered
Gia nhập: 05-11-2017(UTC)
Bài viết: 2

Ngày nay cồn thạch & cồn khô được phân phối rộng rãi so với bình gas tại những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.090 giây.