Diễn đàn Soncamedia

Thông báo

Icon
Error

Han Le
#1 Đã gửi : 12/05/2018 lúc 02:51:06(UTC)
Han Le

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-05-2018(UTC)
Bài viết: 1

Xin chào mọi người, mình là Lê Thị Thu Hân, mình 26 tuổi và đến từ Quảng Ngãi.

Vào tháng 11 năm 2016, mình được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư mô mềm dạng hốc, giai đoạn 4 (với nhiều khối u ở đùi phải và 2 phổi). Đây là  dạng ung thư rất hiếm gặp, chiếm tỷ lệ khoảng 1/1000 đến 1/100 trong các loại ung thư mô mềm và kém đáp ứng với hóa trị hay xạ trị.

Mình biết là mình không có nhiều cơ hội để lựa chọn, nên mình chấp nhận hóa trị với hi vọng mong manh rằng nó sẽ giúp kéo dài thời gian sống. Thế nhưng ở lần hóa trị thứ 3, khối u ở đùi mình lớn dần và xâm lấn vào xương đùi. Do đó, mình quyết định từ bỏ hóa trị và áp dụng các phương pháp tự nhiên để trị bệnh.

Từ tháng 3 năm 2017, mình áp dụng chế độ ăn thuần thực vật, loại bỏ hoàn toàn tinh bột và các sản phẩm từ động vật, nhịn ăn và uống nước ép rau, thụt tháo đại tràng, bổ sung vitamin, thảo dược và luyện tập thể thao đều đặn cũng như thực hành thiền. Trải qua hơn một năm, mình cảm thấy sức khỏe cải thiện dần, không còn đau đớn gì và có thể quay trở lại bệnh viện làm việc với vai trò là một bác sĩ Nhi.

Tuy nhiên, kết quả siêu âm gần đây cho thấy khối u vẫn đang tiếp tục lớn lên, và mình biết là mình cần phải sử dụng thêm nhiều máy móc cũng như thảo dược để có thể vượt qua căn bệnh này. Theo như phác đồ tự nhiên mà mình đang áp dụng, mình cần máy tạo năng lượng giá khoảng 4000 Đô la, và máy lọc nước giá 1000 Đô la, tổng cộng là 5000 Đô la. Đây là số tiền lớn, vượt ngoài khả năng kinh tế của gia đình, bởi gia đình mình đã phải chi trả một khoảng tiền khá lớn để giữ cho mình sống trong thời gian 1,5 năm qua.

Mình biết mình là một chiến binh, và hơn nữa mình luôn tin rằng mình đang đi đúng con đường, kết quả phía trước sẽ thuận lợi, tốt đẹp cả thôi. Tuy nhiên, trước tiên mình cần phải có đủ máy móc và thuốc để sống sót, để đạt được kết quả đó, sự đóng góp của mọi người dù ít dù nhiều đều có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mình. Đổi lại, mình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hiểu biết của bản thân để giúp đỡ những người có cùng hoàn cảnh với mình, mình cũng hi vọng có thể quay trở lại bệnh viện và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân trong tương lai.

Mình xin chân thành cảm ơn.

Mọi sự ủng hộ của mọi người xin gửi về địa chỉ:

1.       Tài khoản ngân hàng:

Lê Thị Thu Hân, 57010000733374, ngân hàng BIDV Quảng Ngãi.

 

2.       Địa chỉ của mình:

Lê Thị Thu Hân, nhà thứ 3 tay trái, hẻm 115 đường Trương Định, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 

Số điện thoại: 01668951249

Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.069 giây.